Sài Gòn là một điểm du lịch rất nổi tiếng tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Nếu các bạn còn đang băn khoăn khi đến Sài Gòn sẽ đi đâu thì những địa điểm chúng tôi giới thiệu dưới đây chắc chắn sẽ khiến các bạn muốn xách balo lên và tới Sài Gòn Ngay Lập tức.

Bitexco Tower


Đây là một tòa tháp văn phòng cực kỳ hiện đại tại thành phố Hồ Chí Minh, với một phần mở rộng có hình bầu dục đặc trưng. Với độ cao 262 m và 68 tầng, đây là tòa tháp cao nhất tại Việt Nam, tại đây bạn có thể nhìn thành phố với 360 độ đa triệu và một bầu trời rộng lớn. Sẽ thật tuyệt vời nếu như tới đây để thưởng thức bữa ăn tối lãng mạn và cảnh đêm tuyệt đẹp với một ly cocktail thì sẽ không còn gì thú vị hơn. Đứng từ căn hộ Happy City ta thấy Bitexco Tower tuyệt vời hơn rất nhiều khi màn đêm buông xuống.

Cầu ánh sao

Cầu Ánh Sao nằm trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng thuộc quận 7, TP.HCM, dài 170m và chỉ dành cho người đi bộ. Cây cầu có thiết kế độc đáo, nên thu hút nhiều bạn trẻ đến tham quan, ngắm nhìn.

Hai đầu cầu là 2 quảng trường rộng: Phía bờ Tây (Khu Kênh Đào) là quảng trường mô phỏng hình nửa mặt trăng và phía bờ Đông (Khu Hồ Bán Nguyệt) mô phỏng hình mặt trời. Lòng cầu có nhiều ánh đèn chiếu ngược lên, tựa như những ánh sao đêm. Hai bên hông cầu có ánh sáng nhiều màu sắc được thay đổi liên tục, đặc biệt, thành cầu có thác nước nhân tạo.

Đền Mariamman Hindu


Khi tới thăm ngôi đền bạn sẽ được chiêm ngưỡng một kiến trúc đẹp mắt và sống động của đạo Hin đu ngay giữa thành phố Hồ Chí Minh. Nơi này hoạt động như một cộng đồng nhỏ của dân hindu sinh sống trong thành phố.

Địa đạo Củ chi


Đây là một điểm du lịch tuyệt vời tại Hồ Chí Minh, khi tới đây du khách sẽ được trải nghiệm những điều vô cùng tuyệt vời, được hóa thân thành những người lính thực thụ và được chứng kiến một thời oanh liệt của các chiến sĩ trong thời kỳ kháng chiến chống lại kẻ thù như thế nào.

Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh


Đây là một bảo tàng bạn sẽ có một cuộc thám hiểm và những hình ảnh khó quên bởi nó như tái hiện lại những chi tiết về cuộc chiến tranh dài 30 năm giữa Mỹ và Việt Nam. Có xe tăng, máy bay chiến đấu, xe bọc thép… Cùng với những hình ảnh, hiện vật, tài liệu hướng dẫn bằng văn bản cho thấy sự tàn khốc của cuộc chiến tranh giữa Mỹ và Việt Nam.

Không chỉ dừng lại ở đó khi đến sài gòn các bạn có thể đến và tham quan chung cư Happy City. Đây một chung cư với cuộc sống hiện đại cới những con người thân thiện. Bạn có thể tìm hiểu trước về một số thông tin của Happy City tại Website: http://www.canhohappycity.org
 
Website Bất động sản giá rẻ. Cập nhật tin tức, mẫu website bất động sản © 2016. All Rights Reserved. Powered by Web Thái Nguyên
nha khoa thẩm mỹ